snake vs vici gaming – Đọc thú vị

2 đội đứng thứ 5 của bảng A và B của LPL sẽ phải trải qua cặp đấu BO5 trụ hạng vô cùng căng thẳng. 2 đội đã tự đánh mất khá nhiều cơ hội ở vòng bảng nên họ sẽ phải cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ nhằm chắc suất dự LPL mùa sau.

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Snake lựa chọn đội hình giao tranh tổng mạnh với Rumble và Ashecòn VG chơi theo lối đẩy mạnh, tập trung người nhanh với 2 con bài Shen và Taliyah.

Phút thứ 4

Sau khi ăn bùa đỏ bên phía đối phương, SofM vòng ra đường giữa, có một pha gank thành công lấy đi tốc biến và thanh tẩy của Easyhoon, Zzttai ngay sau đó tốc biến tung cầu đoạt chiến công đầu cho Snake.

Phút thứ 8

Do hơn Bengi bên kia tới 2 cấp độ, SofM liên tục gây áp lực lên rừng đối phương và câu kéo khá nhiều tài nguyên bên VG, Flandre nhân cơ hội đó đem về trụ đầu tiên cho Snake

Phút thứ 11

Flandre xuất sắc “cân” 2 trong một pha outplay Easyhoon đem về thêm 2 điểm hạ gục cho Snake

Phút thứ 24

Quả cầu tuyết dần lăn mạnh với sự bất lực của các thành viên VG. Sau khi ăn Baron, trận đấu kết thúc với 16 điểm hạ gục cho Snake và chỉ 1 điểm hạ gục cho VG

Video ván 1

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tiếp tục với lựa chọn Rumble đường trên, thêm 2 lựa chọn cấu rỉa mạnh là Jayce và Varus, Snake có tiếp tục lợi thế kèo trên ở đường trên khi Loong lựa chọn Shen.

Phút thứ 6

Do chủ quan và không có tầm nhìn ở bụi bờ sông SofM bị bắt lẻ rơi chiến công đầu vào tay Bengi. Dựa vào đó VG có pha tấn công 4 người xuống đường dưới đem thêm 1 điểm hạ gục nữa cho Shen

Phút thứ 15

Một pha giao tranh lớn ở đường giữa với chiêu cuối đẹp của Rumble đem về 4 điểm hạ gục trong khi VG chỉ có 2

Thêm một pha giao tranh tổng thành công của Snake ở đường trên đem về pha quét sạch đầu tiên của trận đấu

Giao tranh trong địa hình nhỏ hẹp nên VG đành ngậm ngùi nhìn Snake quét sạch khi tranh chấp Baron với Snake kết thúc ván đấu ở phút thứ 24

Video ván 2

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Là ván đấu quyết định với VG nên họ rất quyết tâm với đội hình giao tranh tổng đẹp với Rumble và Ashe. Snake có lựa chọn Jarvan IV đường trên và Viktor đường giữa.

Phút thứ 4

Trong một pha giao tranh lớn ở đường dưới, Ohq có được double kill khi liên tục được bắn, Flandre cũng có được 1 điểm hạ gục khi dịch chuyển xuống.

Phút thứ 12

Một pha quét sạch rất sớm với thế “bánh mì kẹp thịt” của Snake. Tỉ số 9-5 về điểm hạ gục nghiêng về phía Snake.

Phút thứ 15

Quả cầu tuyết tiếp tục lăn mạnh cho Snake khi Ohq có được Triple Kill ở một pha giao tranh ở đường giữa.

Dù đã gỡ gạc được nhiều lợi thế với con Baron và các điểm hạ gục liên tục đưa trận đấu về thế cân bằng nhưng VG lại kiểm soát không tốt con Baron cuối cùng và con rồng ngàn tuổi ở phút 48 của trận đấu. Snake tràn vào nhà chính của VG sau pha quét sạch ở khu vực kết thúc ván đấu ở phút 50. Snake chính thức trụ hạng thành công.

Video ván 3

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *