sứ giả khe nứt – Đọc thú vị

Dù Rồng Nguyên Tố mang lại khá nhiều lợi thế về sức mạnh nhưng Sứ Giả Khe Nứt lại là thứ giúp cho người chơi có được những lợi ích từ trụ tốt nhất hiện tại

Sử Giả Khe Nứt đã từng xuất hiện cách đây vài mùa giải trước và là một trong những mục tiêu lớn được rất nhiều game thủ tranh giành để lấy lợi thế cho đồng đội một cách tốt nhất. Dù xuất hiện lâu như thế nhưng thậm chí những người chơi có kỹ năng cao vẫn chưa chắc biết được cách để có thể tận dụng được hiệu quả những lợi ích mà mục tiêu lớn này mang lại cho bản thân và đồng đội.

Sứ Giả Khe Nứt là mục tiêu lớn hỗ trợ người chơi đẩy đường và giành lợi thế từ trụ rất tốt

Cũng chính vì thế mà trang Twitter của giải đấu LEC của châu Âu đã hé lộ một số mẹo mà người chơi có thể áp dụng để sử dụng Sứ Giả Khe Nứt một cách hiệu quả nhất. Bởi lý do này mà dù Rồng Nguyên Tố thật sự mạnh nhưng những tuyển thủ LEC vẫn thích lấy cho mình Sứ Giả Khe Nứt cho lối chơi chiến thuật của cả đội.

Sát thương chuẩn của Sứ Giả Khe Nứt có thể phá hủy toàn toàn lớp giáp của trụ

Nhiệm vụ cơ bản của Sứ Giả Khe Nứt đó chính là phá hủy trụ của đối phương và lợi ích của nó đem lại có thể thấy trước mắt đó chính là lương tiền thưởng từ các lớp giáp của trụ. Cụ thể thì một con Sứ Giả Khe Nứt sẽ gây ra ít nhất 2000 sát thương chuẩn, tương đương 2 lớp giáp của trụ.

Còn đối với trụ thì cứ mỗi khi mất đi một lớp giáp thì lượng giáp và kháng phép của trụ sẽ tăng thêm 40, đồng nghĩa với việc nếu lớp giáp của trụ càng ít thì trụ sẽ càng khó pháp hơn. Nhưng nên nhớ rằng sát thương của Sứ Giả Khe Nứt là sát thương chuẩn nên một cú húc của nó sẽ có nhiều lợi thế khi lớp giáp của trụ ở mức ít nhất có thể.

Việc dùng Sứ Giả Khe Nứt khi trụ còn 5 lớp giáp là không tối ưu

Một ví dụ cho việc không sử dụng tối ưu sát thương của Sứ Giả Khe Nứt đó chính là khi đội tuyển Excel Esports (XL) đã sử dụng bùa lợi này khi trụ còn đến tận 5 lớp giáp và điều đó là hoàn toàn không tối ưu.

Sát thương chuẩn sẽ khiến những lớp giáp cuối của trụ bay màu nhanh chóng

Việc dùng Sứ Giả Khe Nứt để phá trụ khi nó còn khoảng 2 lớp giáp trở xuống là tối ưu nhất khi mà sát thương chuẩn của bùa lợi này sẽ bỏ qua lượng giáp cũng như kháng phép khổng lồ của trụ.

Việc sử dụng Sứ Giả Khe Nứt khi trụ chỉ còn 2 lớp giáp trở xuống là tối ưu nhất

Cũng chính vì thế mà người chơi cần chú ý phá hủy những lớp giáp của trụ càng nhiều àng tốt để sứ Giả Khe Nứt có thể phá hủy được trụ ngay cú húc đầu tiên của mình mà không phải lo lắng rằng trụ đó còn bao nhiêu giáp hay kháng phép nữa.

Sứ Giả Khe Nứt vẫn là một mục tiêu hot tại khu vực LEC

Với những mẹo thú vị trên thì người chơi có thể tận dụng được sức mạnh của Sứ Giả Khe Nứt một cách hiệu quả hơn so với lối chơi thông thương. Mẹo này cũng được những đội tuyển hàng đầu LEC áp dụng để gây áp lực lên một nửa còn lại của bản đồ, đồng thời đây là khu vực hàng đầu của LMHT thế giới nên việc người chơi nên áp dụng là điều cần thiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *