tải fortnite pc – Đọc thú vị

Cách tải Fortnite như thế nào hiện nay đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi Fortnite đang trong đợt thử nghiệm nên các game thủ có thể chơi miễn phí. Vậy làm sao để có thể tải Fortnite dễ dàng? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Đôi nét về Fortnite

Trước khi tìm hiểu về cách tải fortnite như thế nào, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về fortnite. Bởi dù không phải là tựa game chuyển như PlayerUnknown’s Battlegrounds nhưng nó đơn thuần là một chế độ chơi trong Fortnite. Có thể nói, Epic Games đã rất khôn kéo khi kéo người chơi lại bằng cách cho phép đăng ký Fortnite chơi miễn phí chế độ này.

Có thể nói, cách tải Fortnite tương tự với những ai đã mua game full từ trước. Bạn chỉ việc update đơn giản và đăng ký Fortnite là xong. Riêng ở chế độ Fortnite Battle Royale bạn sẽ được trải nghiệm một PlayerUnknown’s Battlegrounds theo phong cách khác. Nó vẫn là trận tử chiến của 100 người chơi được thả dù. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo mình là kẻ sống sót đến cuối cùng. Đây cũng là trào lưu đang hot của các game năm nay. Bởi vậy mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chơi Fortnite, đặc biệt là khi bạn không có đủ kinh tế về cả game lẫn cấu hình để chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Cách tải Fortnite trên máy tính như thế nào?

Bước 1: Đăng ký tài khoản Epic Games Launcher https://www.epicgames.com/site/en-US/home trong máy tính. Bởi Fortnite là sản phẩm của Epic Games nên bạn cần có tài khoản để đăng ký Fortnite cũng như tài khoản Epic Games.

Bước 2: Nhấn vào Epic Games Launcher sau khi tải xong để cài đặt. Thời gian để cài đặt vô cùng nhanh chóng. Và sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào là xong. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động Update phiên bản mới nhất nếu có cho hệ thống máy tính của bạn.

Bước 3: Người dùng tiến hành đăng nhập vào Epic Games Launcher sử dụng tài khoản đăng ký Fortnite.

Bước 4: Mở phần Fortnite ra và chọn install thôi sau khi hoàn tất đăng nhập. Lưu ý, bạn cần nhấn vào đồng ý với các điều khoản khi tham gia chơi.

Bước 5: Nhấn vào phần install để tiến hành tải game về máy nhanh chóng. Trong đó, Epic Games Launcher sẽ cho phép bạn chọn vị trí để tải game. Vì vậy, bạn hãy tải game sao cho không vào ổ chạy Windows nhé.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải, bạn nên nhấn vào Launch và bắt đầu chơi Fortnite Battle Royale. Lưu ý, khi bạn nhấn vào Launch, bạn sẽ thấy có 2 chế độ là Save the Word và Battle Royale. Trong đó, bạn chỉ có thể chơi Battle Royale.

Mẹo tải Fortnite hay cần biết

Ngoài cách tải Fortnite, bạn cũng nên bỏ túi thêm một số mẹo hay khác. Cụ thể là game có giao diện cơ bản và tốt nhất là bạn nhấn vào Play để trải nghiệm thử Fortnite. Hệ thống game sẽ tập hợp lại cho đến khi nào đủ 100 người thì sẽ tạo Map. Khi vào game, bạn sẽ có 1 phút để làm quen game cũng như đi thử các loại vũ khí trước khi lên xe bay.

Còn sau khi đã lên xe bay thì bạn sẽ phải nhảy xuống 1 địa điểm nhất định nào đó trên bản đồ. Mục đích của việc này là để tìm kiếm vũ khí, thuốc men. Ngoài ra, khi hạ cánh xuống mặt đất, bạn hãy tìm nhanh các loại vũ khí để bảo vệ bản thân mình nhé..

Trên đây là tất tần tật thông tin chi tiết hướng dẫn cho bạn về cách tải Fortnite đơn giản, dễ dàng. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người. Từ đó, người chơi có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải PES 2020 trên điện thoại Android và iOS

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *