tạo zalo page trên máy tính – Đọc thú vị

Nếu bạn là một người kinh doanh thì Zalo cũng là một nền tảng rất tuyệt vời để bạn quảng bá sản phẩm, marketing online, bán hàng online… giúp bạn đưa thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều người hơn. 

Zalo là một trong những mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin và gọi điện được ưa chuộng nhất Việt Nam bởi ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng bao gồm cả trên smartphone, máy tính ,web thì Zalo có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Nếu bạn là một người kinh doanh thì Zalo cũng là một nền tảng rất tuyệt vời để bạn quảng bá sản phẩm, marketing online, bán hàng online… giúp bạn đưa thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều người hơn. 

Tương tự như Facebook bạn có thể lập Fanpage, thì trên Zalo bạn có thể tạo Zalo Page. docthuvi.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Zalo Page bán hàng trên máy tính và smartphone trong bài viết này.

Bước 1: Bạn vào link: https://oa.zalo.me/manage/oa?option=create. Đăng nhập Zalo qua số điện thoại và quét mã QR. Khác với các trang điện tử khác khi đăng nhập lần đầu bạn cần chọn ra 3 người đã liên lạc gần nhất.

Bước 2: Khi đăng nhập hoàn tất bạn sẽ thấy trang đăng ký của Official Account hiện ra. Khi đó sẽ hiện ra loại tài khoản đăng ký Zalo Page mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ, mục đích đăng kí của bạn là kinh doanh, bạn sẽ chọn Cửa hàng, Zalo sẽ chọn bạn nhiều ưu đãi khi bạn rê chuột như sau:

  • Chat với khách hàng.
  • Tin nhắn hiển thị trong hộp thư cá nhân.
  • Tạo cửa hàng, thêm sản phẩm.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn chọn danh mục.

Ví dụ: Bạn chọn mục đích kinh doanh, bạn bán đồ điện tử thông minh bạn chọn thiết bị công nghệ.

Bước 4: Đến bước nhập thông tin cho Zalo, bao gồm: 

  • Tên Official Account 
  • Thông tin mô tả
  • Họ, tên và số điện thoại người liên hệ

Sau đó, bạn nhấp vào Tiếp tục.

Bước 5: Đến mục Chọn ảnh

Zalo sẽ yêu cầu bạn đặt ảnh đại diện và ảnh Zalo Page, bạn chỉ cần nhấp vào mục Biểu tượng ảnh đại diện và Ảnh đại diện. Khi đó thư viện sẽ xuất hiện, chỉ cần chọn ảnh bạn thích và cho vào mục.  Click Tiếp tục để qua.

Bước 6: Đây là bước cuối cùng để bạn có được một tài khoản Zalo Page. Ở bước này bạn cần nhập chính xác địa chỉ của bạn

Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chờ trong giây lát. Khi các thông tin được nhập đầy đủ và chính xác, giao diện quản lý Page của bạn sẽ hiện ra. 

Bước 7: Bạn hãy kiểm tra lại trên Zalo Page của mình vừa tạo theo trình tự: 

  • Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn vừa down về hay trên laptop.
  • Bạn chuyển sang trang danh bạ của thiết bị.
  • Tại mục official account bạn bấm bắt đầu. Sau đó, bạn điền tên bạn đăng kí trang cá nhân của mình trên trang công cụ tìm kiếm.

Trên đây là một số bước để bạn tạo một Zalo Page riêng cho mình. Hãy tận dụng các kênh truyền thông, quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn. 

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *