tft mùa 6 bao giờ ra mắt – Đọc thú vị

Đấu trường chân lý mùa 6 hiện vẫn chưa có tên chính thức. Tuy nhiên, phiên bản mới này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các game thủ. Nếu bạn cũng đang chờ đón và muốn biết những thông tin mới nhất về phiên bản mới này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của docthuvi.com.

I. Game Đấu trường chân lý là gì?

Đấu trường chân lý là một loại game chiến thuật thời gian thực. Game là một cuộc chiến đấu giữa 6 người trên bản đồ 8×8. Người chơi cần xây dựng một đội hình mạnh để chiến đấu, thống trị sân chơi. Người sống sót còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Đây là một loại game chiến thuật gồm 6 người

Việc sử dụng các đòn linh hoạt, vị thế chiến đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong game này. Người chiến thắng sẽ đứng ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

II. Đấu trường chân lý mùa 6 khi nào ra mắt?

Game đấu trường chân lý sẽ cập nhật mỗi mùa giải mới sau 6 tháng. Và đúng hẹn, Đấu trường chân lý mùa 6 sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Phiên bản game mới sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây

Theo dự kiến, mùa giải thứ 5 kết thúc và mùa giải thứ 6 sẽ được bắt đầu vào ngày 3/11/2021. Mùa giải này sẽ có trong bản cập nhật LMHT 11.22. Các tính năng thử nghiệm đã được đưa ra trước đây để tạo ra phiên bản hoàn chỉnh nhất cho người chơi.

III. Đấu tường chân lý mùa 6 có gì mới? 

Mỗi lần ra phiên bản mới, hàng loạt các tính năng sẽ được thay đổi và cải tiến. Các game thủ đang rất tò mò không biết trong phiên bản Đấu trường chân lý mùa 6 này sẽ có những điểm gì đặc biệt. Dưới đây là toàn bộ những tính năng mới trong DTCL 6:

1. Các tướng mới

Trong Đấu trường chân lý mùa 6 sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt tướng mới. Các tướng mới này sẽ có nhiều chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

Hàng loạt tướng mới xuất hiện trong game

Các tướng mới trong phiên bản game mới này có thể kể đến như: Heimerdinger, Blitzcrank, Graves, Orianna, Tristana, Dr. Mundo, Swain, Tahm Kench, Warwick, Illaoi, Trundle, Poppy, Ezreal, Caitlyn, Darius, Gangplank, Kassadin, Katarina, Cho’Gath, Quinn, Twisted Fate, Miss Fortune, Lulu, Ziggs, Yuumi,.

2. Hệ tộc mới

Có hàng loạt hệ tộc mới trong phiên bản này

Có nhiều hệ tộc mới sẽ xuất hiện trong phiên bản game mùa 6 này. Bao gồm các hệ tộc như:

– Imperial – Hoàng Gia

– Assassin – Sát Thủ

– Arcanist – Phù Thủy

– Academy – Học Viên

– Bodyguard – Vệ Sĩ

– Brute – Quái Thủ

– Cuddly – Hấp Dẫn

– Colossus – Khổng Lồ

– Clockwork – Người Máy

– Enchanter – Mê Hoặc

– Anti-Mage – Phản Thuật

– Mutant – Đột Biến

– Enforcer – Cảnh Sát

– Glutton – Phàm Ăn

– Sniper – Bắn Tỉa

– Mercenary – Lính Đánh Thuê

– Chemtech – Hóa Học

– Yordle

– Innovator – Nhà Sáng Chế

– Scrap – Thợ Sửa Chữa

– Syndicate – Tội Phạm

– Twinshot – Xạ Thủ

– Challenger – Thách Đấu

– Hero – Anh Hùng

3. Cơ chế mới

Cơ chế trong Đấu trường chân lý mùa 6 là bạn sẽ được nâng cấp công nghệ. Quá trình chơi game bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều bằng các phép bổ trợ để tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Có nhiều cơ chế mới trong phiên bản này

Bạn có thể tăng thêm tướng: tăng tướng đánh tầm xa, hoặc tăng 200 HP và 20 STVL cho tướng trong đội hình của mình.

4. Linh thú Chibi

Ngoài các linh thú cũ, trong Đấu trường chân lý màu 6 sẽ được bổ sung thêm nhiều linh thú Chibi. Các vị tướng thiết kế theo phong cách Chibi trước đây cũng đều trở thành linh thú Chibi. Đây là một điểm hết sức độc đáo của phiên bản game mới này.

Linh thú Chibi là điểm độc đáo trong bản game mùa 6

Các linh thú không xuất hiện bằng việc mở trứng mà phải mua ở các cửa hàng. Tên gọi của các linh thú này là Chiến thuật gia. Chúng có khả năng biểu đạt cảm xúc khi thắng hoặc thua game.

5. Tiền tệ mới

Loại tiền tệ mới đang được tạm gọi là Coin. Theo nhiều thông tin thì loại tiền tệ quy đổi mới này sẽ được cập nhật vào Đấu trường chân lý mùa 6 vào cuối năm nay. Coin sẽ thay thế cho RP nhưng hiện tại RP vẫn là loại tiền tệ đang được sử dụng.

6. Nâng cấp Hextech

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng game phiên bản mới này là khả năng nâng cấp Hextech. Việc nâng cấp này tạo ra nhiều hiệu ứng mạnh mẽ như Sát thương, Tăng tầm đánh, nhiều trang bị độc quyền…

Có nhiều hiệu ứng mạnh mẽ hơn các phiên bản cũ

Các bùa lợi với những tính năng mới này sẽ phá vỡ toàn bộ quy luật của game. Ngoài ra, người chơi còn có khả năng nhận biết được đối thủ tiếp theo. Đây được coi là một tính năng cực có ích, đã được mong đợi từ rất lâu cho game thủ.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu các thông tin về phiên bản game Đấu trường chân lý mùa 6. Phiên bản mới sắp ra mắt hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm phiên bản game cực hot này trong thời gian sắp tới nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *