vụn kim cương bạc genshin impact – Đọc thú vị

Là một trong những tài nguyên quan trọng nhất game mà bạn nên tìm sớm, hãy cùng tham khảo qua 3 Rương Siêu Cấp hiếm dễ tìm nhất trong Genshin Impact để có trang bị ngay khi đạt cấp 20 tới 30 nhé.

Lưu ý: Do các rương hiếm này trong nhóm đặc biệt và chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất – với phần thưởng trong rương được tính theo cấp độ người chơi hiện tại, bạn nên cày Cấp Nhà Mạo Hiểm lên càng cao thì hãy tìm đến để mở quà càng tốt (thông thường sẽ khoảng cấp 20 là ổn, muốn try-hard ăn lớn thì cày lên cấp 30).

Rương tại Tổng Bộ Kị Sĩ Tây Phong

Tại tòa nhà của Tổng Bộ Kị Sĩ Tây Phong, bạn chỉ cần leo thẳng lên mái nhà khu cao nhất của tòa nhà này là thấy ngay một rương vàng ở giữa mái nhà.

Rương Thử thách chạy bộ

Ngay bức tượng to trướng Giáo Đường, bạn chỉ cần đi sang phía bên trái ở đầu chậu cây sẽ thấy một chấm sáng nhỏ. Bạn chỉ cần chạm vào điểm sáng này, chạy một vòng theo vòng sáng hướng dẫn là xong và

Rương ngoài đảo ở Vực Hái Sao

Ở gần khu Vực Hái Sao, bạn có thể tìm thấy 1 Rương Hiếm ngay ngoài hòn đảo nhỏ xíu gần đó. Bạn chỉ cần bơi ra ngoài hoặc dùng nhân vật hệ băng để đóng tuyến mặt nước và đi tới đó nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *